Câu hỏi thường gặp

Sản phẩm bao nhiêu tiền, có đắt không?

Sản phẩm Lavenda hướng đến tất cả phụ nữ nên dù là ai cũng đều có thể sử dụng sản phẩm với chi phí phù hợp.

Bộ sản phẩm này có tác dụng phụ không?

Được sản xuất hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên và các hàm lượng được cân đối theo tiêu chuẩn nên hầu như bộ sản phẩm không gây tác dụng phụ. Tuy nhiên vẫn sẽ có những trường hợp ngoại lệ, sau khi sử dụng có bị nổi mẩn da do dị ứng với các thành phần của sản phẩm. Cách xử lý: Ngưng việc sử dụng sản phẩm lại.

Khách hàng có thể tìm mua sản phẩm chính hãng ở đâu?

Mua hàng tại website Lavenda.com.vn hoặc fanpage của Lavenda hoặc các trang thương mại điện tử chính hãng của Lavenda.

Có chính sách ưu đãi gì không?

Khách hàng sẽ được hưởng những chính sách ưu đãi đặc biệt như: sinh nhật khách hàng, mua sản phẩm lần 2, giới thiệu sản phẩm cho các khách hàng khác, khách hàng có hoàn cảnh khó khăn, khách hàng không may bị tình trạng nặng và cải thiện chậm.

Có bầu dùng được không?

Phụ nữ có bầu vẫn có thể sử dụng được sản phẩm

Dùng sản phẩm có phải kiêng quan hệ không?

Khi sử dụng sản phẩm khách hàng không cần phải kiêng quan hệ.

Tác dụng của bộ 3 sản phẩm xịt, rửa, uống?

  • Sản phẩm xịt: Xịt thảo dược Lavenda sử dụng cho phụ nữ bị viêm nhiễm phụ khoa, và phòng ngừa viêm nhiễm phụ khoa nhằm hỗ trợ điều trị viêm nhiễm phụ khoa như: Viêm lộ tuyến, viêm âm đạo, khí hư, huyết trắng ra nhiều, có màu, mùi khó chịu, tình trạng ngứa âm đạo.
  • Sản phẩm dung dịch vệ sinh: Được thiết kế để sử dụng vệ sinh vùng kín hàng ngày, dùng cho phụ nữ và trẻ em từ 6 tuổi trở lên giúp làm sạch nhẹ nhàng, khử mùi hôi, nấm ngứa vùng kín, tạo độ ẩm cho da, giúp vùng kín luôn khô thoáng, dễ chịu
  • Sản phẩm viên uống: Viên uống Lavenda Plus sử dụng cho phụ nữ đang bị viêm nhiễm phụ khoa, chu kỳ kinh nguyệt không đều giúp điều hòa kinh nguyệt, giảm thiểu tình trạng viêm nhiễm phụ khoa, huyết trắng ra nhiều bất thường, giảm tình trạng u xơ tử cung, u xơ tiền liệt tuyến

Lưu ý: Không dùng cho phụ nữ có thai và cho con bú dưới 6 tháng

Bộ sản phẩm tác động theo cơ chế nào?

Bộ 3 sản phẩm Lavenda tác động toàn diện đến tình trạng viêm nhiễm của người bệnh, từ bên trong, giúp tăng cường sức đề kháng, trị viêm(viên uống lavenda plus), từ bên ngoài, xử lý tận gốc và triệt để các vùng viêm đang hoạt động (sản phẩm xịt thảo dược) và tạo ra lớp giáp bảo vệ, ngăn chặn các tác nhân, vi khuẩn gây bệnh từ bên ngoài (dung dịch vệ sinh thảo dược lavenda)

Mua riêng lẻ từng sản phẩm có được không?

Sản phẩm có bán riêng lẻ đối với những khách hàng có nhu cầu mua riêng. Tuy nhiên chúng tôi vẫn khuyến khích khách hàng nên mua combo bộ 3 sản phẩm Lavenda vì khi sử dụng sẽ thấy hiệu quả rõ ràng hơn.

Muốn giao hàng sang nước ngoài thì như nào?

Hiện nay sản phẩm Lavenda nhận giao hàng trong lãnh thổ Việt Nam và 1 số nước như Đài Loan, Hàn Quốc, Hoa Kì, Canada, còn khách hàng tại các nước khác muốn mua sản phẩm thì vui lòng hỗ trợ phí ship tùy theo mỗi nước.
Thương hiệu LavendaLavenda là thương hiệu chuyên cung cấp các sản phẩm hỗ trợ chăm sóc sức khỏe phụ khoa và sinh lý nữ từ thảo dược thiên nhiên. Với mong muốn mang đến cho phụ nữ Việt Nam những giải pháp an toàn, hiệu quả và tiện lợi để bảo vệ vùng kín.
Product was successfully added to your cart!