Tiết lộ 3 lý do Chị em nên dùng Lavenda mỗi ngày

Trải nghiệm thoáng sạch tuyệt đối

Chỉ rửa chỗ ấy với nước thôi thì chưa đủ. Đặc biệt là khi “ngày ấy” lại đến cứ mỗi tháng một lần. Nguyệt san tiết ra nhiều và ẩm ướt khiến bạn không thoải mái mỗi khi vận động.

Phụ khoa Thảo dược Lavenda – DDVS với chiết xuất lá trầu không, kim ngân hoa, và các thảo dược giúp “cô bé” được làm sạch nhẹ nhàng, không gây khô rát. Công nghệ đột phá, không sử dụng chất tạo bọt, cho hương thơm tự nhiên tươi mát, không còn lo mùi khó chịu nữa. Cho chị em cực tự tin và năng động trong cả những ngày hè nóng bức.

Cân bằng độ pH – ngăn ngừa viêm nhiễm

Vùng kín của phụ nữ có cấu tạo sâu và mở khác hoàn toàn so với bộ phận sinh dục nam. Vì thế nó dễ bị tác động bởi các yếu tố bên ngoài xâm nhập vào. Gây khó khăn hơn khi vệ sinh hằng ngày. Hơn nữa, vùng kín ở nữ thường xuyên ẩm ướt do tiếp xúc với dịch nhầy và nước tiểu, đặc biệt là những ngày có nguyệt san. Những yếu tố trên kết hợp với việc vệ sinh kém. Từ đó sẽ dễ gây viêm nhiễm âm đạo ở chị em.

Với tinh chất thảo dược thiên nhiên 100%, Phụ khoa Lavenda có vai trò quan trọng trong việc kiểm soát và cân bằng môi trường pH sinh lý tại vùng kín. Đảm bảo cho các lợi khuẩn và hại khuẩn đều hoạt động bình thường ngăn không cho tác nhân gây bệnh từ bên ngoài xâm nhập vào âm đạo. như trùng roi, vi khuẩn ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản, thậm chí có nguy cơ phát triển thành các dạng ung thư tử cung và buồng trứng.

An toàn và không gây kích ứng

Da vùng kín ở độ tuổi này đặc biệt nhạy cảm, nên việc chọn lựa các loại dung dịch vệ sinh phụ nữ cần phải phù hợp với mọi loại da để tránh gây kích ứng. Nhiều bạn gái vô tư sử dụng cả sữa tắm để rửa vùng kín những có thể chưa hiểu được những ảnh hưởng nếu sử dụng sai mục đích như vậy.

Phụ khoa Thảo dược Lavenda là sản phẩm chăm sóc vùng kín bạn gái. Với thành phần thảo dược hữu cơ đã được nghiên cứu và chứng nhận độ an toàn của Hội phụ sản. Vì thế bạn sẽ không phải lo chuyện Lavenda làm “cô bé” bị ngứa ngáy hay dị ứng nữa. Thành phần tinh chất từ các thảo dược thiên nhiên sẽ duy trì làn da mềm mại và tươi sáng đều màu. Sản phẩm không hề chứa kim loại nặng có thể gây mất cân bằng ẩm và pH sinh lý tại âm đạo.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *