Sử dụng DDVS Phụ nữ đúng loại, đúng cách – Bạn có đang làm thế không?

Có chị thì rất chăm chỉ trong việc vệ sinh cơ thể nhưng sao vẫn thường xuyên cảm thấy ngứa rát ở bộ phận sinh dục. Nguyên nhân cũng được kết luận là do dùng dung dịch vệ sinh phụ nữ hàng ngày không đúng cách. Từ đó gây mất cân bằng môi trường pH âm đạo. Lại có nhiều phụ nữ hoàn toàn khỏe mạnh nhưng sau khi lấy chồng tới 2-3 năm mà vẫn chưa có con. Vợ chồng đưa nhau đi khám phụ khoa. Nguyên nhân được bác sĩ kết luận là do người vợ vệ sinh vùng kín của mình không đúng cách gây nên viêm nhiễm âm đạo, tắc vòi trứng…

Nên sử dụng DDVS Phụ nữ chuyên dụng để vệ sinh vùng kín hàng ngày?

Như chúng ta đều biết, vùng kín gần nơi bài xuất phân, nước tiểu nên thường xuyên ẩm ướt, là môi trường thuận lợi cho nấm và vi sinh vật gây bệnh phát triển. Hơn thế nữa đây là vùng nhạy cảm, ảnh hưởng đến thiên chức làm vợ, làm mẹ của người phụ nữ. Do vậy, việc sử dụng một sản phẩm chuyên dùng để vệ sinh vùng kín hàng ngày là cần thiết.

Giống như các bộ phận khác trên cơ thể, âm hộ cũng cần phải được chăm sóc, vệ sinh sạch sẽ hàng ngày. Nếu như hàng ngày bạn tắm gội không thể thiếu xà bông, dầu gội thì tại sao vùng kín lại không được vệ sinh bằng một sản phẩm chuyên dụng.

Sử dụng sản phẩm rửa phụ khoa gây kích ứng?

Để kết luận việc sử dụng sản phẩm rửa phụ khoa gây kích ứng phải xem xét kỹ. Trên thực tế nhiều chị em phụ nữ có cơ địa quá nhạy cảm, dị ứng với cả nước máy hoặc người từ vùng này sang vùng khác cũng bị dị ứng. Hoặc sử dụng nguồn nước không sạch cũng có thể gây kích ứng.

Sản phẩm vệ sinh phụ khoa như Phụ khoa Thảo dược Lavenda đã được công nhận là không gây kích ứng da. Kết luận trên do Bộ Y tế công nhận và đã được chứng minh qua nghiên cứu về tính an toàn, tác dụng của sản phẩm tại Bệnh viện phụ sản Trung ương.

Nên chọn sản phẩm vệ sinh vùng kín hàng ngày như thế nào?

Nhiều chị em phụ nữ ưu tiên yếu tố kinh nghiệm nên chọn các sản phẩm có uy tín, đã được lưu hành nhiều năm trên thị trường và được nghiên cứu, chứng nhận tại cơ sở y tế đầu ngành.

Ngoài ra, sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ thích hợp, an toàn khi dùng hàng ngày phải đảm bảo các yêu cầu: Làm sạch nhẹ nhàng, giảm ngứa, ngăn ngừa viêm nhiễm phụ khoa; khử mùi hôi vùng kín; dưỡng da, tái tạo da vùng kín đem lại cảm giác thoải mái, tự tin cho phụ nữ.

 

 

Sản phẩm Phụ khoa Thảo dược Lavenda – 100% từ thảo dược thiên nhiên, rửa sạch nhẹ nhàng, ngăn ngừa tối đa nấm ngứa vùng kín, đem lại cảm giác khô thoáng, dễ chịu cho chị em. Sản phẩm được chứng nhận của Bộ Y Tế, được chứng minh lâm sàng có độ an toàn và hiệu quả cao. Được các chuyên gia đầu ngành khuyên dùng mỗi ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *