TS Vũ Thị Khánh Vân – Viện YHCT QĐ

Đây là một sản phẩm đột phá trong vấn đề chăm sóc PK. Thực sự rất an toàn với thành phần thiên nhiên 100%. Rất phù hợp với cơ địa Phụ nữ Việt Nam. Hiện tôi đang hướng dẫn cho chị em sử dụng sản phẩm đặc biệt hiệu quả này.

Diễn viên Thu Hằng – Hà Nội

Công việc của tôi rất bận rộn, không có thời gian chăm sóc nhiều nên tôi gặp vấn đề về PK. Nhờ có LAVENDA mà tôi đã vượt qua vấn đề nhạy cảm này nhanh chóng. Sử dụng rất thích và thực sự an tâm.

Tập thể Chị em ở Hoàng Mai – Hà Nội

Là những nhân viên văn phòng, môi trường công sở đôi khi bí bách dẫn đến vấn đề viêm nhiễm phụ khoa. Trước đây thì rất lo lắng, nhưng từ ngày có LAVENDA chúng tôi không phải lo vấn đề nhạy cảm kia nữa.

Hot girl Trang Lady – Hà Nội

Công việc của tôi phải đi lại nhiều, không có thời gian để chăm sóc bản thân nhiều, cũng may có bộ sản phẩm LAVENDA bên cạnh giúp tôi không phải lo lắng vấn đề mùi hôi vùng kín nữa.

TS.BS Vân Anh – Viện YHCTTƯ

Thực sự rất tuyệt vời, sản phẩm chiết xuất rất an toàn vì 100% thảo dược thôi. Chị em có sản phẩm này rồi là hoàn toàn yên tâm, không phải lo vấn đề nấm ngứa phụ khoa nữa. Sử dụng lại rất tiện lợi.

Hoài Thương – Hải Phòng

Vấn đề chăm sóc cho vùng nhạy cảm là vô cùng quan trọng. Với chị em thì nó còn ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản nữa nên không thể lơ là được. Tôi rất yên tâm khi sử dụng LAVENDA vì sự hiệu quả và an toàn.

Chị Em ở Hải Dương

Để mà nói về tầm quan trọng của vấn đề phụ khoa thì cả ngày không hết. Nhưng để tìm một sản phẩm phù hợp thì chỉ có LAVENDA thôi, dùng rất hiệu quả, thành phần toàn thảo dược nên an toàn lắm.

Diễn viên Trang Moon – Hà Nội

Đi quay, đi diễn triền miên nên việc chăm sóc cá nhân cũng phải tối giản đi rất nhiều. Nhưng không vì thế mà lơ là sức khỏe vùng kín, vì vậy tôi chỉ tin dùng LAVENDA – Thảo dược thiên nhiên mà thôi.